SIM305
INTRODUCTION TO CULINARY ARTS
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการประกอบอาหาร
สังกัด
ศิลปศาสตร์, อุตสาหกรรมการบริการการท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต
3 (0-0-0)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2565
รายชื่อ
คำอธิบายรายวิชา ตามสาขาวิชา
อุบลราชธานี
4 ปี ปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
A1
ศุกร์
13:00-15:00
C 202
002
C
60
1
59
X
อาจารย์:
อาจารย์ธีรัตต์ แสนวิเศษ
สำรองให้:
ทุกชั้นปี รุ่น กลุ่ม :
60-1-59
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
10 = วิชาการศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
contact staff :
งานทะเบียนและวัดผล โทร. 045 283770 2 ต่อ 1207