SIM305INTRODUCTION TO CULINARY ARTS
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการประกอบอาหาร
สังกัดศิลปศาสตร์, อุตสาหกรรมการบริการการท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต3 (0-0-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 
รายชื่อ  







คำอธิบายรายวิชา ตามสาขาวิชา

 อุบลราชธานี
4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  A1 ศุกร์10:30-12:30กสิกรไทย003C99297X    
อาจารย์: อาจารย์ธีรัตต์ แสนวิเศษ
สำรองให้: ทุกชั้นปี รุ่น กลุ่ม : 99-2-97
สอบปลายภาค: 18 ต.ค. 2563 เวลา 12:30 - 15:00 อาคาร 003 ห้อง F 207
  A2 ไม่มีข้อมูล60060X    
อาจารย์:
สำรองให้:อุตสาหกรรมการบริการการท่องเที่ยวและการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 61 กลุ่ม : อุตสาหกรรมการบริการการท่องเที่ยวและการโรงแรม60-0-60
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = วิชาการศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียนและวัดผล โทร. 045 – 283770 – 2 ต่อ 1207